Tramdot.com – Ván ép tre trong cuộc sống ngày nay được sử dụng như một loại vật liệu xanh thân thiện và gần gũi với môi trường có bề mặt với chất lượng vượt trội so với nhiều ván ép công nghiệp và ván gỗ tự nhiên thông dụng. Trên cơ sở đó và cùng với sự ưa chuộng những vật liệu thân thiện môi trường của các quốc gia phát triển, TRĂM ĐỐT nhận thấy ván ép tre có đủ điều kiện cơ sở để phát triển thành vật liệu trang trí nội thất cao cấp và đầu tư phát triển ngành trang trí nội thất với ván ép tre.

Vật liệu ván ép tre chất lượng cao từ qui trình sản xuất

Nội thất trọn bộ từ vật liệu ván tre ép
Nội thất trọn bộ từ vật liệu ván tre ép

Không dễ dàng mà đến thời điểm hiện nay ngành công nghiệp chế biến ván ép tre có các quy sản xuất tốt, đạt chất lượng cao và giá cả phải chăng. Trải qua một thời gian từ thuở hoang sơ cây tre mới đặt được bước chân trên thị trường vật liệu được ưu chuộng.

Với công nghệ sản xuất và chế biến tiên tiến từ các thanh tre nhỏ sau đó được liên kết chặt chẽ bằng keo dán nhập khẩu. Rất khó để nhận thấy được mối nối của các thanh tre sau khi chúng được tạo thành tấm phẳng.

Chất lượng vật dụng nội thất phụ thuộc nhiều vào xử lý vât liệu tre tốt

Bàn làm việc văn phòng từ vật liệu ván tre ép
Bàn làm việc văn phòng từ vật liệu ván tre ép

Quy trình hình thành nên ván ép tre rất phức tạp. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn giản từ việc chọn nguyên liệu tre đầu vào đế xử lý chống ăn mòn. Chống nấm mốc, làm khô và dán và theo yêu cầu thiết kế chi tiết hơn để dán thành tấm ván ép tre đẹp như bạn biết.

Tấm sàn tre ép từ CNC chất lượng cao 1
Tấm sàn tre ép từ CNC chất lượng cao 1
Tấm sàn tre ép từ CNC chất lượng cao 2
Tấm sàn tre ép từ CNC chất lượng cao 2

Ván ép tre tại TRĂM ĐỐT có các đặc điểm sau:

  • Hiệu suất vật lý tốt

Được tạo thành từ nhiều lớp mỏng dẻo dai nhỏ giúp duy trì các đặc tính tuyệt vời của tính chất cơ học của tre. Và do quá trình sản xuất tre ép dán phải sau quá trình xử lý thủy nhiệt. Vì vậy sản phẩm ván ép tre hoàn thiện cao cấp có hiệu quả ngăn ngừa côn trùng và nấm mốc.

Vật liệu tre ép nghiêng 3 lớp ngang dọc
Vật liệu tre ép nghiêng 3 lớp ngang dọc
Vật liệu tre ép nằm 3 lớp ngang
Vật liệu tre ép nằm 3 lớp ngang
  • Các đặc tính chế biến

Mặc dù có tấm lớn chuẩn 1m2 x 2m4, nhưng ván ép tre có biến dạng nhỏ. Độ ổn định kích thước, đảm bảo độ bền và độ cứng tốt. Có thể dùng nhiều thao tác để xử lý hoặc trang trí bề mặt ván ép tre. Có thể nhuộm màu và đánh bóng, để có được hiệu quả bề mặt tốt.

Dễ dàng gia công và chế tạo các sản phẩm từ tre bằng nhiều cách
Dễ dàng gia công và chế tạo các sản phẩm từ tre bằng nhiều cách

Hiện nay, TRĂM ĐỐT tự hào khi là một trong những nhà cung cấp vật liệu ván ép tre chất lượng cao cấp. Có hiệu suất tuyệt vời được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Đặc biệt là lĩnh vực đồ nội thất, hàng thủ công, thiết bị nhà bếp, dụng cụ nhà hàng và spa. Ngoài ra còn ở các lĩnh vực khác như gia công hộp bao bì, vật liệu xây dựng, thiết bị giao thông vận tải và các cơ sở thể thao.

TRAMDOT.COM

One thought on “Vật liệu ván ép tre ứng dụng rộng rãi trong đời sống ngày nay

  1. Pingback: Ván tre ép và qui cách phổ biến trên thị trường Việt Nam | TRAMDOT.com

Comments are closed.

×