Vật liệu ván ép tre ứng dụng rộng rãi trong đời sống ngày nay

Vật liệu ván tre ép từ thiên nhiên

Tramdot.com – Ván ép tre trong cuộc sống ngày nay được sử dụng như một loại vật liệu xanh thân thiện và gần gũi với môi trường có bề mặt với chất lượng vượt trội so với nhiều ván ép công nghiệp và ván gỗ tự nhiên thông dụng. Trên cơ sở đó và cùng với sự ưa chuộng những vật liệu thân thiện môi trường của các quốc gia phát triển, TRĂM ĐỐT nhận thấy ván ép tre có đủ điều kiện cơ sở để phát triển thành vật liệu trang trí nội thất cao cấp và đầu tư phát triển ngành trang trí nội thất với ván ép tre.

Vật liệu ván ép tre chất lượng cao từ qui trình sản xuất

Nội thất trọn bộ từ vật liệu ván tre ép
Nội thất trọn bộ từ vật liệu ván tre ép

Không dễ dàng mà đến thời điểm hiện nay ngành công nghiệp chế biến ván ép tre có các quy sản xuất tốt, đạt chất lượng cao và giá cả phải chăng. Trải qua một thời gian từ thuở hoang sơ cây tre mới đặt được bước chân trên thị trường vật liệu được ưu chuộng.

Với công nghệ sản xuất và chế biến tiên tiến từ các thanh tre nhỏ sau đó được liên kết chặt chẽ bằng keo dán nhập khẩu. Rất khó để nhận thấy được mối nối của các thanh tre sau khi chúng được tạo thành tấm phẳng.

╰┈➤ Xem thêm: Báo giá ván tre ép TRAMDOT mới nhất

Chất lượng vật dụng nội thất phụ thuộc nhiều vào xử lý vât liệu tre tốt

Bàn làm việc văn phòng từ vật liệu ván tre ép
Bàn làm việc văn phòng từ vật liệu ván tre ép

Quy trình hình thành nên ván ép tre rất phức tạp. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn giản từ việc chọn nguyên liệu tre đầu vào đế xử lý chống ăn mòn. Chống nấm mốc, làm khô và dán và theo yêu cầu thiết kế chi tiết hơn để dán thành tấm ván ép tre đẹp như bạn biết.

Tấm sàn tre ép từ CNC chất lượng cao 1
Tấm sàn tre ép từ CNC chất lượng cao 1
Tấm sàn tre ép từ CNC chất lượng cao 2
Tấm sàn tre ép từ CNC chất lượng cao 2

Ván ép tre tại TRĂM ĐỐT có các đặc điểm sau:

  • Hiệu suất vật lý tốt

Được tạo thành từ nhiều lớp mỏng dẻo dai nhỏ giúp duy trì các đặc tính tuyệt vời của tính chất cơ học của tre. Và do quá trình sản xuất tre ép dán phải sau quá trình xử lý thủy nhiệt. Vì vậy sản phẩm ván ép tre hoàn thiện cao cấp có hiệu quả ngăn ngừa côn trùng và nấm mốc.

Vật liệu tre ép nghiêng 3 lớp ngang dọc
Vật liệu tre ép nghiêng 3 lớp ngang dọc
Vật liệu tre ép nằm 3 lớp ngang
Vật liệu tre ép nằm 3 lớp ngang
  • Các đặc tính chế biến

Mặc dù có tấm lớn chuẩn 1m2 x 2m4, nhưng ván ép tre có biến dạng nhỏ. Độ ổn định kích thước, đảm bảo độ bền và độ cứng tốt. Có thể dùng nhiều thao tác để xử lý hoặc trang trí bề mặt ván ép tre. Có thể nhuộm màu và đánh bóng, để có được hiệu quả bề mặt tốt.

Dễ dàng gia công và chế tạo các sản phẩm từ tre bằng nhiều cách
Dễ dàng gia công và chế tạo các sản phẩm từ tre bằng nhiều cách

╰┈➤ Xem thêm: Dịch vụ gia công đồ tre theo yêu cầu, giá xưởng B2B, B2C

Địa chỉ bán ván tre ép giá rẻ uy tín

TRAMDOT là đơn vị cung cấp ván tre ép uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thương mại các sản phẩm từ gỗ tre ghép thanh. Tất cả sản phẩm của TRAMDOT đều được sản xuất theo một quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ vật liệu đầu vào cho tới khi đóng gói thành phẩm. Các tấm tre ghép nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ tại xưởng đảm bảo những tấm tre đẹp nhất, bề mặt đồng đều nhất và vân tre sáng nhất được dùng cho giai đoạn gia công tiếp theo. Do đó quý khách hàng toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại TRAMDOT.

Dia chi mua van tre ep gia re uy tin tai TRAMDOT | Tramdot.com

TRE TRĂM ĐỐT
+ Hotline: 0939.603.363 (Zalo) hoặc 0909.553.363 (Zalo)
+ Email: sales@smlife.vn
+ Showroom: Số 14, đường 73, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM (Google Map)
+ Xưởng tre: Cẩm Thủy, Thanh Hóa

 

One thought on “Vật liệu ván ép tre ứng dụng rộng rãi trong đời sống ngày nay

  1. Pingback: Ván tre ép và qui cách phổ biến trên thị trường Việt Nam | TRAMDOT.com

Comments are closed.

×