VỀ TRĂM ĐỐT FURNITURE

Bén duyên với cây tre khi phát triển sản phẩm bàn nguội cơ khí sử dụng mặt bàn tre ép và nhận thấy tiềm năng rất lớn của cây tre Việt. Chúng tôi lấy thương hiệu là TRĂM ĐỐT Furniture từ một câu chuyện dân gian quen thuộc về cây tre của người Việt để phát triển các sản phẩm từ cây Tre Việt. Hiện tại TRĂM ĐỐT Furniture đang là đơn vị cung cấp số 1 thị trường nội địa các sản phẩm Mặt bàn tre, Khay đĩa tre, Ống hút tre … Ngoài ra TRĂM ĐỐT Furniture còn nhận gia công theo yêu cầu như khay, hộp, kệ … bằng tre cao cấp giúp khách hàng nâng tầm thương hiệu như là một doanh nghiệp thân thiện với môi trường.

Xưởng gia công tre ép - Trăm Đốt (9)
Xưởng gia công tre ép - Trăm Đốt (13)

Tại TRĂM ĐỐT Furniture, chúng tôi nhận thấy được tiềm năng và xu hướng ngày càng nhiều nhu cầu xử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường như tre, nứa. TRĂM ĐỐT muốn nâng tầm vật liệu tre Việt, không chỉ dừng lại ở các sản phẩm thông dụng giá trị thấp như cái quạt, cái thớt mà còn là những sản phẩm nội thất chất lượng cao có khả năng xuất khẩu tới các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Châu Âu. Sản phẩm của TRĂM ĐỐT Furniture được sản xuất từ cây tre luồng Việt chất lượng cao với các đặc tính về độ bền vật lý, màu sắc tươi sáng vượt trội so với các giống tre khác trên thế giới. Mỗi sản phẩm của TRĂM ĐỐT đều được tỉ mỉ trong thiết kế để tiết kiệm vật liệu sử dụng nhưng luôn đảm bảo sự thẩm mỹ và tiện ích cho người dùng.

TẦM NHÌN
Đội ngũ TRĂM ĐỐT nỗ lực để trở thành đơn vị số 1 Việt Nam thương mại, gia công các sản phẩm thông minh từ chính Cây tre Việt, phục vụ cho nhu cầu của người Việt và cho xuất khẩu.

SỨ MỆNH
Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng về vật liệu tre thân thiện với môi trường, đồng thời chính là giải pháp thoát nghèo cho hàng nghìn hộ gia đình miền núi ở Việt Nam đang chật vật kiếm sống và gắn bó hàng đời nay với cây tre Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TRĂM ĐỐT FURNITURE xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự chọn số một của người tiêu dùng. 

  1. Chất lượng dịch vụ phải tốt nhất
  2. Sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng, chất liệu độc đáo luôn hợp xu hướng
  3. Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian
  4. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
  5. Chăm sóc khách hàng 24/7