Ván tre ghép – giải pháp thay thế hoàn hảo cho MDF, Ván ép, Plywood

Ván tre ghép - giải pháp thay thế hoàn hảo cho MDF, Ván ép, Plywood

Ván tre ghép cung cấp một giải pháp vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường để thay thế các loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp truyền thống. Ván tre ghép thô được sản xuất thành các tấm tre lớn, nhỏ đủ kích thước và độ dày khá dễ dàng. Tốc độ tái sinh, tăng trưởng cực nhanh kết hợp với các đặc tính tuyệt vời của cây tre biến gỗ tre trở thành một nguồn vật liệu bền vững cho tương lai.

2 kiểu vân tre ép đặc trưng

Tấm gỗ tre của chúng tôi được sản xuất từ cây tre tự nhiên được trồng rất phổ biến tại khu vực Thanh Hóa, Hòa Bình … phía bắc Việt Nam. Việc thu hoạch và trồng tre đã được tổ chức bài bản giúp nguồn vật liệu này luôn được sử dụng bền vững nhất. Để sản xuất tấm gỗ tre, cây tre sẽ được xẻ thành các nan nhỏ, phẳng đồng cỡ trước khi được ép lại với nhau bằng keo và nhiệt ở áp lực lớn. Có 2 dạng vân tre phổ biến được tạo ra từ viết sắp xếp các thanh nan tre theo những cách nhất định.

╰┈➤ Xem thêm: Báo giá ván tre ép TRAMDOT mới nhất

2 kieu van tre ep dac trung tre ep ngang va tre ep dung | Tramdot.com

Ván tre ép đứng (hay tre ép nghiêng) được tạo ra khi các nan tre được xếp lại với nhau theo phương đứng. Cấu trúc ép đứng giúp tấp tre vững chắc hơn đồng thời những mắt tre cũng nhỏ và khó thấy hơn. Ngược lại ván tre ép nằm là khi các thanh nan tre được xếp và kết nối theo phương nằm ngang.

╰┈➤ Xem thêm: Ván tre ép – sản xuất phức tạp nhưng thành quả xứng đáng

Vật liệu bền vững cho sản xuất nội thất

Tam tre day 17 25ly thuong duoc su dung trong san xuat noi that | Tramdot.com

Hiện nay ngày càng nhiều đơn vị sử dụng ván tre ghép để sản xuất nội thất theo nhu cầu hướng tới sử dụng sản phẩm xanh từ người tiêu dùng. Ván tre ghép 3 lớp với độ dày từ 12mm tới 20mm được sử dụng nhiều nhất để sản xuất nội thất cho gia đình như tủ, cầu thang, mặt bàn tre … Với những sản phẩm nhỏ như khay, hộp đựng sản phẩm thì các tấm tre mỏng 5-7mm sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Chính khả năng có thể xẻ mỏng tấm tre giúp cho ứng dụng của loại vật liệu này ngày càng phổ biến trong thực tế.

╰┈➤ Xem thêm: Ván tre ép – Ứng dụng không giới hạn trong nội thất

Địa chỉ bán ván tre ép giá rẻ uy tín

TRAMDOT là đơn vị cung cấp ván tre ép uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thương mại các sản phẩm từ gỗ tre ghép thanh. Tất cả sản phẩm của TRAMDOT đều được sản xuất theo một quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ vật liệu đầu vào cho tới khi đóng gói thành phẩm. Các tấm tre ghép nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ tại xưởng đảm bảo những tấm tre đẹp nhất, bề mặt đồng đều nhất và vân tre sáng nhất được dùng cho giai đoạn gia công tiếp theo. Do đó quý khách hàng toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại TRAMDOT.

╰┈➤ Xem thêm: Dịch vụ gia công đồ tre theo yêu cầu, giá xưởng B2B, B2C

Dia chi mua van tre ep gia re uy tin tai TRAMDOT | Tramdot.com

TRE TRĂM ĐỐT
+ Mobile/Zalo/Whatsapp: 0934.710.010 | 0972.555.211
+ Email: sales@smlife.vn
+ Showroom: Số 14, đường 73, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM (Google Map)
+ Xưởng tre: Cẩm Thủy, Thanh Hóa

 

×