TRĂM ĐỐT mong muốn giúp sức giảm thiểu sự tác động có hại của ống hút nhựa tới môi trường bằng việc sản xuất những chiếc ống hút tre đáng yêu sử dụng vật liệu tre tự nhiên. Tre là loại thực vật sinh trưởng mạnh mẽ và bền vững nhất trên trái đất với tốc độ phát triển và khả năng tái sinh rất cao. Ống hút tre sẽ là một giải pháp hoàn hảo, bền vững cho nhân loại và Trái đất đồng thời giúp mọi người nâng cao nhận thức và trách nhiệm với môi trường thông qua thay đổi thói quen sử dụng ống hút hàng ngày.

TẠI SAO TÔI NÊN BYE BYE ỐNG HÚT NHỰA 8 tỷ: là số ống hút nhựa được dùng hàng năm tại UK 200 năm: là thời gian để ống hút nhựa phân rã 100,000: là số lượng động vật biển chết vì tác động của rác thải nhựa 2050: Được dự đoán sẽ có nhiều rác thải nhựa hơn cá biển tại các đại dương
THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Ống hút tre hoàn toàn phân hủy tự nhiên và không tạo ra chất độc hại tới môi trường. Sản phẩm ống hút tre chính là sự thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa, thép hay ống hút bằng thủy tinh.

100% TỰ NHIÊN

Không sử dụng nhựa, không sử dụng hóa chất, 100% tre tự nhiên trồng tại Việt Nam và sản xuất hoàn toàn thủ công bởi những thợ địa phương. Ống hút tre an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

TÁI SỬ DỤNG

Ống hút tre của TRĂM ĐỐT có thể tái sử dụng nhiều lần. Rửa sạch sau mỗi lần sử dụng và để ống hút tre khô tự nhiên sẽ giúp kéo dài độ bền của ống hút tre trong nhiều năm.

CÁ NHÂN HÓA ỐNG HÚT

TRĂM ĐỐT giúp bạn cá nhân hóa các ống hút bằng cách khắc logo, thương hiệu lên ống hút bằng công nghệ khắc Laser hiện đại. Ống hút tre thương mại sẽ được in sẵn thương hiện TRĂM ĐỐT.

BÁO GIÁ SỈ ỐNG HÚT TRE 2020

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG HÚT TRE

Ống hút tre của Chúng tôi được làm hoàn toàn thủ công tại Việt Nam bởi những người dân bản địa và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay máy móc công nghiệp nào. Quy trình sản xuất 100% thủ công. Vùng nguyên liệu tre được trồng tự nhiên bền vững, không sử dụng hóa chất, phân bón hay thuốc trừ sâu. Cây tre là loài thực vật kỳ diệu. Chúng không cần trồng mới mà có thể tự tái tạo sau khi khai thác với sức sinh trưởng cực nhanh. Các sản phẩm từ tre luôn được đánh giá là sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường.

Khi chúng tôi sản xuất ống hút tre, chỉ phần trên của cây/ cành tre được cắt. Phần gốc tre vẫn được giữ nguyên đảm bảo cây tre có thể tái sinh nhanh chóng. Cây tre bị cắt được phơi nắng tự nhiên và liên tục trong nhiều ngày. Khi các cây tre đã được phơi khô hoàn toàn, các thợ thủ công sẽ cắt thành các khúc tiêu chuẩn 20cm. Các ống hút tre thô được luộc trong 30 phút và sau đó đánh bóng thủ công và sau đó lại luộc một lần nữa trong 30 phút. Ống hút tre sau khi luộc được phơi khô dưới nắng trước khi được đóng hộp thành phẩm.

Mỗi ống hút tre đi qua 4 bước quản lý chất lượng, quy trình này giúp chúng tôi đảm bảo rằng không ống hút tre nào bị vỡ, còn bụi bẩn, côn trùng hay các vết mốc ố. Rất nhiều khách hàng tiêu dùng vẫn còn tâm lý e ngại về vệ sinh của sản phẩm ống hút tre. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết ống hút tre với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

VỆ SINH & TÁI SỬ DỤNG ỐNG HÚT TRE

Vệ sinh ống hút tre để tái sử dụng có thể thực hiện rất dễ dàng. Giữ ống hút sạch sẽ và khô ráo sẽ giúp bạn tận hưởng và sử dụng ống hút tre trong nhiều năm (Hiện tôi đang sử dụng ống hút tre cá nhân được 3 năm và vẫn sử dụng hàng ngày.)
 
Kinh nghiệm đầu tiên và tốt nhất để sử dụng ống hút tre lâu dài là luôn luôn súc và rửa sạch nước sau khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng que rửa lòng ống nếu cần thiết. Ống hút tre cũng có thể rửa trong máy rửa chén. Tránh rửa và ngâm ống hút tre trong nước quá lâu vì có thể làm ống tre bị mềm và cong. QUAN TRỌNG NHẤT là luôn phải phơi ống hút tre và để chúng khô tự nhiên.
 
Nếu bạn muốn rửa kỹ hơn ống hút tre, chúng tôi đề xuất như sau:
    • Rửa ống hút tre dưới vòi nước sau khi sử dụng
    • Để khử trùng sau khi sử dụng: đun sôi với giấm và nước (tỷ lệ 1 giấm với 20 nước) trong 10 phút
    • Để ống hút tre khô ráo tự nhiên

TẠI SAO LẠI CHỌN ỐNG HÚT TRE TRĂM ĐỐT

TRAMDOT Furniture có khả năng sản xuất và cung cấp hàng trăm ngàn ống hút tre với chất lượng cao nhất ra thị trường. Chúng tôi giám sát chất lượng sản xuất ở tất cả các khâu nhằm đảm bảo ống hút tre xuất ra thị trường luôn có chất lượng tốt nhất. Ống hút tre của chúng tôi đã xuất đi khắp mọi nơi trên thế giới từ USA tới Châu Âu.
 
Chúng tôi làm việc trực tiếp với đội ngũ gia công địa phương để có thể đáp ứng mọi yêu cầu về Ống hút tre của khách hàng. TRĂM ĐỐT có thể cung cấp Ống hút theo yêu cầu về độ dài, kích thước cụ thể của khách hàng kể cả khắc thương hiệu lên ống tre và cung cấp các hộp đựng ống hút cao cấp.
 
Nếu bạn đang cần đặt hàng ống hút tre với yêu cầu đặc biệt, đặt hàng ống hút với số lượng lớn hay muốn hợp tác với chúng tôi, hãy để lại lời nhắn ngay dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh nhất.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SẢN PHẨM BÁN LẺ

BẠN ĐANG TÌM KIẾM?

TRĂM ĐỐT Furniture là chuyên trang về các sản phẩm tre của SMLIFE. Sứ mệnh của TRĂM ĐỐT không chỉ là giới thiệu các sản phẩm tre tới thị trường nội địa mà còn xuất khẩu các sản phẩm tre chất lượng cao tới các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Châu Âu.

CÔNG TY TNHH SMLIFE

THỨ 2 8:30:00 AM - 5:30 PM
THỨ 3 8:30:00 AM - 5:30 PM
THỨ 4 8:30:00 AM - 5:30 PM
THỨ 5 8:30:00 AM - 5:30 PM
THỨ 6 8:30:00 AM - 5:30 PM
THỨ 7 8:30:00 AM - 5:30 PM
CHỦ NHẬT SHOP ĐÓNG CỬA, NGHỈ BÁN
TRĂM ĐỐT không bán lẻ các sản phẩm thuộc nhóm GIA CÔNG TRE
Chúng tôi nhận gia công tre theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. 
Thế mạnh của TRĂM ĐỐT là các sản phẩm tre được gia công từ tấm tre ép như:
– Khay đĩa tre nhà hàng
– Hộp tre quà tặng
– Mặt bàn tre ép

Tuy nhiên chúng tôi vẫn thương mại và bán lẻ các sản phẩm tre sau:
– Tấm tre ép (Bamboo panel)
– Mặt bàn tre ép
– Ly tre
– Ống hút tre
– Dao, muỗng, nĩa tre
Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu về sản phẩm tre cần gia công (kích thước, quy cách, hình ảnh, mẫu & số lượng)
Bước 2: TRĂM ĐỐT gửi báo giá 
Bước 3: Khách hàng chốt và yêu cầu làm mẫu (chi phí làm mẫu sẽ x3 so với giá thương mại, chi phí chênh lệch khi làm mẫu sẽ được hoàn lại trong đơn hàng chính thức)
Bước 4: Khách hàng chốt mẫu và tiến hành đặt hàng chính thức
LINH HOẠT, BẢO MẬT
 
Chúng tôi chấp nhận nhiều phương thức thanh toán linh hoạt:
 – Thanh toán khi nhận hàng COD
 – Thanh toán trực tuyến qua cổng VNPAY (chấp nhận các loại thẻ quốc tế VISA, MASTER và các loại thẻ tín dụng nội địa)
 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng
Lưu ý: Mỗi phương thức thanh toán sẽ có mức phí khác nhau.
Xin vui lòng ghi MÃ ĐƠN HÀNG + Số điện thoại đặt hàng (không ghi gì thêm) trong nội dung chuyển khoản.
 
TÀI KHOẢN THỤ HƯỞNG
1. Đối với cá nhân mua hàng (không yêu cầu VAT):
CAO TUẤN HIỆP
Số tài khoản: 01810-0342-5417
Ngân hàng: VIETCOMBANK – Chi nhánh Nam Sài Gòn
 
2. Khách hàng là doanh nghiệp (yêu cầu VAT):
CÔNG TY TNHH SMLIFE
Số tài khoản: 19135088074010
Ngân hàng: TECHCOMBANK – Chi nhánh Tân Quy
 
CLICK XEM CHI TIẾT

KIẾN THỨC TRE

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

C. HÒA
C. HÒA
Golden Gate Group
Read More
TRĂM ĐỐT FURNITURE là nhà cung cấp khay đĩa tre cho chuỗi nhà hàng SUMO BBQ và GOGI HOUSE được hơn 2 năm nay. Sản phẩm của công ty luôn có chất lượng rất ấn tượng. Thời gian gia công nhanh chóng và luôn đảm bảo thời gian giao hàng. Chúc TRĂM ĐỐT tiếp tục thành công.

WEBSITE CÙNG HỆ THỐNG