• Page: Gia công tre

    GIA CÔNG TRE

    THEO YÊU CẦU

TRĂM ĐỐT là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm trong gia công đồ tre, quà tặng tre cho cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm tre đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn phôi tới hoàn thiện và bàn giao đảm bảo mang đến dịch vụ gia công tre 5 sao cho khách hàng. Được đầu tư hệ thống máy móc gia công gỗ hiện đại, Trăm Đốt hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu của khách hàng từ chất lượng đến thời gian giao hàng với chi phí cạnh tranh nhất. Sản phẩm tre thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. 

~ TRĂM ĐỐT FURNITURE ~

Quy trình gia công sản phẩm tre tại Trăm Đốt
Vật liệu tre ép sử dụng trong gia công tre - Trăm Đốt
Tại sao nên chọn dịch vụ gia công sản phẩm tre tại Trăm Đốt Furniture

TRAMDOT Furniture có nhiều kinh nghiệm trong gia công tre các sản phẩm cao cấp từ tre như quà tặng tre dành cho doanh nghiệp hay các khay đĩa tre sử dụng trong nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Sử dụng nội thất từ tre giúp doanh nghiệp bạn:
+ Nâng cao giá trị thương hiệu như một doanh nghiệp tiên phong với dòng nội thất xanh
+ Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với người sử dụng
+ Sản phẩm tre có độ bền và thẩm mỹ cao

Thế mạnh dịch vụ gia công tre Trăm Đốt

Kinh nghiệm khi gia công các sản phẩm từ tre:
+ Gia công các vật dụng từ tre ép tấm đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa các yếu tố như nguyên liệu, máy móc và tay nghề của thợ.
+ Tại Tramdot tất cả các sản phẩm tre được được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt tuân thủ các quy định từ đầu vào tới khi đóng gói thành phẩm gia cho khách hàng. Các tấm tre ghép tấm nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ tại xưởng đảm bảo những tấm tre đẹp nhất, bề mặt đồng đều nhất và vân tre sáng nhất được dùng cho giai đoạn gia công tiếp theo.
+ Tiếp theo tấm tre ép được cắt bằng máy hoặc CNC theo hình dạng của vật dụng. Các tấm tre bán thành phẩm sẽ được liên kết bằng đinh hoặc keo dán với nhau.
+ Các sản phẩm tre hoàn thiện sẽ được sơn phủ PU để bảo vệ bề mặt và đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Riêng các sản phẩm tre sử dụng cho nhà hàng, khách sạn sẽ được xử lý với sáp thực vật trên bề mặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối với người xử dụng.
+ Đối với các khách hàng muốn khắc logo hoặc thông tin doanh nghiệp lên sản phẩm tre, TRAMDOT sẽ sử dụng các loại máy laser CNC để tạo hình trên bề mặt tre trước khi đóng gói chuyển cho khách hàng.

Tham khảo sản phẩm tre Trăm Đốt (Dịch vụ gia công tre)

LIÊN HỆ TRĂM ĐỐT

Office-SMLIFE.jpg