CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Đối với hàng mẫu:
Ngoài chi phí mẫu phải trả, khách hàng yêu cầu mẫu sẽ phải thanh toán 100% chi phí vận chuyển giao hàng (thông qua các đơn vị Grab, Viettel Post)
 
2. Đối với sản phẩm Tấm tre ép:
Chi phí giao hàng sẽ do người mua thanh toán trực tiếp cho đơn vị, bên vận chuyển theo thực tế phát sinh. Giá niêm yết tấm tre ép của TRĂM ĐỐT chưa bao gồm chi phí bốc xếp vận chuyển tới kho của người mua.
 
3. Đối với sản phẩm gia công tre theo yêu cầu:
Chi phí vận chuyển sẽ được tính luôn vào giá khi báo giá cho khách hàng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giao sản phẩm tới tận tay người mua cho các đơn hàng gia công tại SMLIFE. Nếu khách hàng có nhu cầu lấy hàng tại xưởng/ showroom sẽ được giảm trừ phần chi phí vận chuyển theo thực tế. 
 
Với các yêu cầu giao hàng cấp tốc. Vui lòng liên hệ số Hotline: (028) 66 500 501 – 0909.303.363 (MR. QUANG) để được tư vấn cụ thể

THÔNG TIN CHUNG

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

C. HÒA
C. HÒA
Golden Gate Group
Read More
TRĂM ĐỐT FURNITURE là nhà cung cấp khay đĩa tre cho chuỗi nhà hàng SUMO BBQ và GOGI HOUSE được hơn 2 năm nay. Sản phẩm của công ty luôn có chất lượng rất ấn tượng. Thời gian gia công nhanh chóng và luôn đảm bảo thời gian giao hàng. Chúc TRĂM ĐỐT tiếp tục thành công.

WEBSITE CÙNG HỆ THỐNG