Tre – vật liệu của xu hướng sống XANH

Tre - vật liệu của xu hướng sống XANH

Mặc dù phong trào tẩy chay các sản phẩm đóng gói và sử dụng nhựa ngày càng lan rộng và tạo một sức ép lên các thương hiệu lớn nhỏ trong việc có ý thức hơn đối với môi trường sống, việc thay đổi không sử dụng túi nhựa có vẻ là một thách thức không hề nhỏ. Túi nhựa có thể sản xuất hàng loạt với chi phí vô cùng rẻ do đó việc phải tìm kiếm một vật liệu thay thế dường như kém hấp dẫn về mặt kinh tế.

May mắn thay, việc sản xuất gỗ tre được công nghiệp hóa đã giúp tạo ra một loại vật liệu thân thiện với môi trường và có nhiều đặc tính tuyệt vời giúp có thể dần thay thế đồ nhựa. Cây tre có thể phát triển tốt mà không cần đến phân bón hay thuốc trừ sâu. Thêm vào đó, chúng còn giúp hấp thụ carbon giảm thiểu ô nhiễm môi trường rất tốt. Hãy cùng xem các ứng dụng tiêu biểu của cây tre trong cuộc sống nhé:

╰┈➤ Xem thêm: 39+ Mẫu khay gỗ tre, đĩa tre sử dụng cho nhà hàng

1. Đồ gia dụng bằng tre

Do gia dung bang tre 2 | Tramdot.com

╰┈➤ Xem thêm: Phá băng 7 sự thật về Cây tre thường bị hiểu sai

Chúng ta đã rất quen thuộc với sản phẩm từ tre như đũa tre, muỗng tre, ống hút tre. Một khúc ống tre với bàn tay thợ thủ công khéo léo có thể trở thành một dụng cụ khuấy trộn bột trà xanh tuyệt đẹp (xem video). Ngày càng nhiều các sản phẩm được sáng tạo từ cây tre phục vụ các gia đình hiện đại phản ánh nhận thức ngày càng cao của người tiêu dùng đối với sản phẩm thân thiện môi trường.

2. Hộp đựng sản phẩm bằng tre

Hộp đựng sản phẩm bằng tre | TRAMDOT

Chuyển đổi từ gỗ MDF, gỗ tự nhiên sang sử dụng tre dễ dàng hơn so bạn nghĩ. Tấm tre ép có thể được cắt thành các miếng nhỏ bằng CNC. Ngoài ra gỗ tre sáng đồng màu của gỗ tre giúp dễ dàng khắc logo trên bề mặt. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đã chuyển qua sử dụng hộp đựng sản phẩm bằng gỗ tre tự nhiên. Điều này giúp tăng giá trị của sản phẩm đồng thời tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng như là một thương hiệu Xanh, thân thiện với môi trường.

╰┈➤ Xem thêm: Dịch vụ gia công đồ tre theo yêu cầu, giá xưởng B2B, B2C

3. Nội thất gỗ tre

Noi that bang go tre | Tramdot.com
Mặt bàn cafe bằng gỗ tre sử dụng tại chuỗi CAFE HIGHLAND cung cấp bởi TRAMDOT

╰┈➤ Xem thêm: Ván tre ép – Ứng dụng không giới hạn trong nội thất

╰┈➤ Xem thêm: Mặt bàn tre có tốt không?

Kỹ thuật canh tác trồng tre và sản xuất ngày càng được cải tiến giúp gỗ tre ép ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều người. Ở Việt Nam tre ép được thấy phổ biến nhất sử dụng làm mặt bàn, lót sàn nhà, ốp vách tường, cầu thang … Tuy nhiên ứng dụng của gỗ tre trong sản xuất nội thất gia dụng được dự đoán sẽ không ngừng tăng lên trong những năm tới.

Gia công tre phải đến TRAMDOT

TRAMDOT là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm sản trong xuất và thương mại các sản phẩm từ Ván tre ép như mặt bàn tre, khay đĩa tre, hộp tre … Hiện tại chúng tôi được tin tưởng để cung cấp sản phẩm cho các chuỗi Cafe, nhà hàng nổi tiếng như: HIGHLAND COFFEE, GOGI HOUSE, HOÀNG TY … Tất cả sản phẩm tre gia công tại TRAMDOT đều được sản xuất theo một quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ vật liệu đầu vào cho tới khi đóng gói thành phẩm. Do đó quý khách hàng toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại TRAMDOT.

Gia cong tre chuyen nghiep phai toi TRAMDOT | Tramdot.com

TRE TRĂM ĐỐT
+ Mobile/Zalo/Whatsapp: 0934.710.010 | 0972.555.211
+ Email: sales@smlife.vn
+ Showroom: Số 14, đường 73, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM (Google Map)
+ Xưởng tre: Cẩm Thủy, Thanh Hóa

×