TEDx Talk Cây tre có thể cứu thế giới như thế nào?

Cây tre có thể cứu thế giới như thế nào

Trong vòng một thế kỷ, hầu hết các vật liệu xây dựng thông dụng sẽ bị cạn kiệt. Tuy nhiên, có một giải pháp có khả năng tái tạo nhanh chóng và tiêu thụ carbon âm – nhưng thường bị bỏ qua: TRE. Nhờ khả năng phục hồi đất bị hủy hoại, việc trồng lại tre có thể giảm thiểu biến đổi khí hậu và cung cấp nguồn nguyên liệu thô lớn. Hơn nữa, tre lớn được chế biến công nghiệp có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng hiện đại. Không chỉ trong ngành xây dựng, mà còn trong thiết kế nội thất và ngành dệt may, giấy và năng lượng.

╰┈➤ Xem thêm: Dịch vụ gia công đồ tre theo yêu cầu, giá xưởng B2B, B2C

Buổi thuyết trình TED này cung cấp một cái nhìn tổng quan về vấn đề thiếu hụt vật liệu và tăng lượng khí CO2 ngày càng gia tăng, và làm thế nào tre lớn có thể đóng vai trò dẫn đầu trong việc đảo ngược những tác động thảm khốc của biến đổi khí hậu, bằng cách cung cấp các giải pháp đẹp mắt, thân thiện với môi trường và thẩm mỹ. Bạn có biết rằng bạn thậm chí có thể in 3D tre, đan nó thành đồ lót và thậm chí bọc chiếc I-phone mới nhất của bạn trong một ốp bằng tre không?

Gia công tre phải đến TRAMDOT

TRAMDOT là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm sản trong xuất và thương mại các sản phẩm từ Ván tre ép như mặt bàn tre, khay đĩa tre, hộp tre … Hiện tại chúng tôi được tin tưởng để cung cấp sản phẩm cho các chuỗi Cafe, nhà hàng nổi tiếng như: HIGHLAND COFFEE, GOGI HOUSE, HOÀNG TY … Tất cả sản phẩm tre gia công tại TRAMDOT đều được sản xuất theo một quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ vật liệu đầu vào cho tới khi đóng gói thành phẩm. Do đó quý khách hàng toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại TRAMDOT.

Gia cong tre chuyen nghiep phai toi TRAMDOT | Tramdot.com

TRE TRĂM ĐỐT
+ Mobile/Zalo/Whatsapp: 0934.710.010 | 0972.555.211
+ Email: sales@smlife.vn
+ Showroom: Số 14, đường 73, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM (Google Map)
+ Xưởng tre: Cẩm Thủy, Thanh Hóa

×