Sàn tre cao cấp Việt Nam – Vật liệu lát sàn nhà hiệu quả

sàn tre cao cấp Việt Nam ảnh đại diện 1 | Tramdot.com

Sàn tre cao cấp Việt Nam đang là loại vật liệu lát nền sàn mới xuất hiện trong thời gian gần đây trên thị trường Việt Nam. Để hấp dẫn người tiêu dùng, ván sàn từ gỗ tre ép tự nhiên có nhiều lý do mà các loại ván sàn công nghiệp khác không có được.

Gỗ tre trong tự nhiên có điều kiện để làm sàn tre cao cấp

Tre thường được gọi là cây nhưng thực ra được phân loại là một dạng cỏ. Tre được trồng và phát triển ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt phân bổ nhiều ở Châu Á và Nam Mỹ.

╰┈➤ Xem thêm: Báo giá ván tre ép TRAMDOT mới nhất

Lá tre là món ăn yêu thích của gấu Panda
Lá tre là món ăn yêu thích của gấu Panda

“Một trong lý do chính tre được ưa thích sử dụng làm vật liệu lát sàn nhà là vì nó là một dạng vật liệu tự nhiên, gần gũi và thân thiện với môi trường.”

Tre là loài cây phát triển bền vững khi chỉ cần 5 năm để đạt độ tuổi thu hoạch và có thể tái sinh nhanh chóng. Trong khi các loại gỗ tự nhiên khác cần tới 30-50 năm. Việt Nam là một trong những đất nước có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho cây tre phát triển. Đặc biệt là dòng tre luồng ở Thanh Hóa.

╰┈➤ Xem thêm: Mua sàn gỗ tre, không nên bỏ qua những thông tin này

Hiệu quả cao khi sử dụng sàn tre cao cấp Việt Nam

  • Độ cứng: Tre là một trong những vật liệu sàn tự nhiên cứng nhất và có thể so sánh với sức mạnh và độ bền của các loại gỗ tự nhiên hoặc thép.
  • Thiên thiện và gần gũi với thiên nhiên: Tre là loài cây tái sinh rất nhanh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi dùng sàn tre và không phải lo lắng về cách nó sẽ tác động đến môi trường, đồng thời sàn tre cũng an toàn cho bạn và gia đình.
  • Thiết kế hiện đại, dễ tạo hình: Sàn tre ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nhà ngày nay, phù hợp với một số xu hướng và phong cách hòa hợp giữa thiên nhiên và hiện đại.
  • Chất lượng xuất khẩu: Tương tự các sản phẩm về tre như thớt tre, hộp đựng trà bằng tre… ván sàn tre cực kì đảm bảo chất lượng xuất khẩu và được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng châu Âu và Nhật Bản.

Hiện nay phổ biến là các sản phẩm ván sàn tre cao cấp Việt Nam với các độ dày tiêu chuẩn: 8mm, 10mm & 12mm (8 ly, 10 ly và 12 ly). Ngoài ra cũng có một số hãng sản xuất sàn tre cao cấp dày 14mm (rất ít dùng).

Mặt ván sàn bằng tre ép tự nhiên đạt chất lượng cực kì cao
Mặt ván sàn bằng tre ép tự nhiên đạt chất lượng cực kì cao

Chất lượng ván sàn tre cao cấp đi kèm với chi phí tương đối cao

Giá thành của sàn tre tự nhiên cũng rất cạnh tranh so với các loại ván sàn sử dụng gỗ tự nhiên khác. Thông thường giá sàn tre tự nhiên trên thị trường có giá dao động nhiều nhưng cao hơn so với giá sàn tre bằng nhựa tổng hợp hoặc gỗ ép.

Tuy nhiên, xét về tổng thể, ván sàn tre cao cấp Việt Nam vẫn còn rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên.

Nhiều tùy chọn bề mặt sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời

Sàn tre được quy định thành nhiều loại tùy theo cách thức tạo ra sàn tre: ép ngang, ép nghiêng hay vị trí sử dụng sàn tre là trong nhà hay ngoài trời. Thông thường sàn tre có hai lựa chọn về màu sắc là màu vàng tre tự nhiên và màu nâu caramel cho các loại sàn sử dụng ngoài trời.

Màu vàng sáng của sàn tre cao cấp Việt Nam trong nhà
Màu vàng sáng của sàn tre cao cấp Việt Nam trong nhà
Màu nâu caramel của sàn tre ép cao cấp Việt Nam ngoài trời
Màu nâu caramel của sàn tre ép cao cấp Việt Nam ngoài trời

╰┈➤ Xem thêm: Dịch vụ gia công đồ tre theo yêu cầu, giá xưởng B2B, B2C

Địa chỉ bán Sàn gỗ tre giá rẻ, uy tín

TRAMDOT là đơn vị cung cấp sàn tre ép uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thương mại các sản phẩm từ gỗ tre ghép thanh. Tất cả sản phẩm của TRAMDOT đều được sản xuất theo một quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ vật liệu đầu vào cho tới khi đóng gói thành phẩm. Do đó quý khách hàng toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại TRAMDOT.

Dia chi mua san tre gia re uy tin tai TRAMDOT | Tramdot.com

TRE TRĂM ĐỐT
+ Mobile/Zalo/Whatsapp: 0934.710.010 | 0972.555.211
+ Email: sales@smlife.vn
+ Showroom: Số 14, đường 73, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM (Google Map)
+ Xưởng tre: Cẩm Thủy, Thanh Hóa

×