Lợi ích của sàn tre ép Việt Nam đối với ngành nội thất ngày nay

Lợi ích của sàn tre ép đối với ngành nội thất

Sàn tre ép của Việt Nam là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ nhà thiết kế kiến trúc sư nào đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các loại sàn gỗ cứng đắt tiền khác. Nếu trước giờ bạn quá quen thuộc với sàn ván gỗ công nghiệp và chưa bao giờ có khái niệm về sàn tre ép thì đây là 5 lý do tuyệt vời mà bạn nên biết để sử dụng sàn tre ép để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Sàn tre ép chất lượng cao trong một phòng ngủ khách sạn cao cấp
Sàn tre ép chất lượng cao trong một phòng ngủ khách sạn cao cấp

#1 Độ bền sàn tre ép Việt Nam đạt chất lượng tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Cây tre Việt Nam trưởng thành có độ cứng rất đáng kinh ngạc. Trong thực tế, tre thực sự còn cứng hơn gỗ phong hoặc sồi đỏ, hai loại gỗ được đánh giá cho tiêu chuẩn về độ cứng của gỗ. Gỗ tre cũng là một loại gỗ nhiệt đới do đó có khả năng chống lại đổ ẩm, mối mọi và cong vênh do nhiệt độ. Và tất nhiên, sàn tre ép của Việt Nam là một sản phẩm đạt chất lượng dựa trên nguồn gốc xuất thân.

╰┈➤ Xem thêm: Ván tre ép – Ứng dụng không giới hạn trong nội thất

Khả năng chống mối mọt tốt nên đạt độ bền rất cao
Khả năng chống mối mọt tốt nên đạt độ bền rất cao

#2 Sàn tre ép được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường hơn các loại sàn khác

Tre là loại cây trồng có khả năng tái tạo cao, phát triển đến khả năng sử dụng trong ít nhất là 3 năm và phát triển đến mức trưởng thành trong 5 năm. So với một số cây gỗ khác có thể mất tới 30 năm để trồng tại Viêt Nam. Tre là một giải pháp tuyệt vời cho những người tìm kiếm các giải pháp nội thất và không gian xanh thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên.

╰┈➤ Xem thêm: Ván tre ép – sản xuất phức tạp nhưng thành quả xứng đáng

Một vật liệu hết sức gần gũi và thân thiện với môi trường tự nhiên
Một vật liệu hết sức gần gũi và thân thiện với môi trường tự nhiên

#3 Sàn tre Việt Nam dễ dàng lắp đặt ở bất kì không gian nào trong nhà

Sàn nhà bằng vật liệu tre ép là một giải pháp tuyệt vời cho ai đó đang tìm kiếm loại sàn nhà chất lượng cao mà sẽ không phải tốn nhiều công sức để lắp đặt. Việc thi công một khu vực sàn bằng tre sẽ rất dễ dàng giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Mọi vị trí trong nhà đều có thể lắp đặt sàn tre ép
Mọi vị trí trong nhà đều có thể lắp đặt sàn tre ép

#4 Dễ dàng bảo trì

Tre là một vật liệu tuyệt vời cho một người không muốn dành nhiều thời gian để vệ sinh sàn nhà sạch sẽ. Sàn tre ép chất lượng cao thì không dễ bám bụi như các loại gỗ khác và có thể làm sạch bằng lau và quét thường xuyên. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc này.

╰┈➤ Xem thêm: Báo giá ván tre ép TRAMDOT mới nhất

Bảo quản bằng cách lau chùi thường xuyên
Bảo quản bằng cách lau chùi thường xuyên

#5 Sàn tre của Việt nam có nhiều màu sắc linh hoạt tự nhiên

Tre là một trong những vật liệu linh hoạt nhất bạn sẽ tìm thấy để làm sàn gỗ. Tre có thể được cacbon hóa, có nghĩa là bạn có thể sử dụng sưởi ấm áp lực để làm nóng đường trong gỗ để làm tối màu. Nếu bạn muốn có một sàn nhà màu sáng tre tự nhiên hay màu tối café thì sàn tre ép đều có thể đáp ứng.

Màu sắc linh hoạt tự nhiên là điểm cộng cho sàn tre ép
Màu sắc linh hoạt tự nhiên là điểm cộng cho sàn tre ép

Với những lý do thuyết phục như trên, chúng tôi hy vọng bạn tìm được một bộ sàn tre ép Việt Nam phù hợp để lắp đặt cho một trong những căn phòng của gia đình hay văn phòng mà bạn mong muốn.

Gia công tre phải đến TRAMDOT

TRAMDOT là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm sản trong xuất và thương mại các sản phẩm từ Ván tre ép như mặt bàn tre, khay đĩa tre, hộp tre … Hiện tại chúng tôi được tin tưởng để cung cấp sản phẩm cho các chuỗi Cafe, nhà hàng nổi tiếng như: HIGHLAND COFFEE, GOGI HOUSE, HOÀNG TY … Tất cả sản phẩm tre gia công tại TRAMDOT đều được sản xuất theo một quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ vật liệu đầu vào cho tới khi đóng gói thành phẩm. Do đó quý khách hàng toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại TRAMDOT.

Dia chi mua van tre ep gia re uy tin tai TRAMDOT | Tramdot.com

TRE TRĂM ĐỐT
+ Mobile/Zalo/Whatsapp: 0934.710.010 | 0972.555.211
+ Email: sales@smlife.vn
+ Showroom: Số 14, đường 73, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM (Google Map)
+ Xưởng tre: Cẩm Thủy, Thanh Hóa 

×