Đầu Xuân lúc bạn bè, người thân đến chúc Tết, cùng nhau nhâm nhi kẹo ngọt và hạt bí, hạt hướng dương. Năm nay, bạn đã chuẩn bị đĩa đựng hoa quả và bánh kẹo chưa? Hãy tham khảo những mẫu khay bánh mứt, khay rượu,… bằng tre đẹp mê ly cho ngày Tết dưới đây cho gia đình mình nhé!

Clip Tết Sum Họp do Team Marketing SMLIFE thực hiện

Bộ khay bánh mứt bằng tre TRAMDOT thân thiện với môi trường. Chất liệu từ tre tự nhiên, gần gũi và an toàn cho sức khỏe. Khay bánh mứt được làm từ ván tre ghép độc đáo với điểm nhấn hoa mai trên nắp hộp mừng xuân Canh Tí 2020. Các hộp tre nhỏ, dễ tháo rời thân thiện cho người sử dụng. Nắp đậy kín giúp bảo quản bánh mứt kẹo Tết tốt hơn.

Khay mứt Tết bằng tre | Dịch vụ gia công khay hộp tre Trăm Đốt

Màu sắc vàng óng ánh từ những sợi tre liên kết tự nhiên xinh xắn trang điểm cho bàn trà xuân thêm sang trọng. Bạn có thể mang khay bánh mứt tre này đi mọi nơi.

Khay mứt Tết bằng tre | Dịch vụ gia công khay hộp tre Trăm Đốt
Bộ khay bánh mứt bằng tre đẹp mê ly sắm cho ngày Tết

Một bộ sản phẩm thiết kế đi cùng với Khay bánh mứt bằng tre còn gồm: Khay rượu vang bằng tre; Hộp trà tre; Hộp khăn giấy bằng tre; Khay đựng trái cây bằng tre; Bộ khay ly tre; và Hộp đựng hạt dưa bằng tre.

Bộ sản phẩm cũng phù hợp để tặng cho Đối Tác; Khách Hàng; và Người Thân Thiết vào dịp Tết hay những dịp đặc biệt với logo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

– CÔNG TY TNHH SMLIFE
– Địa chỉ: Số 14, Đường 73, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
– Hotline đặt hàng: 0909.303.363 – 0909.553.363

×