Pack 6 – Ống hút tre, 100% tự nhiên với cọ vệ sinh xơ dừa dài 20cm

137,700

còn hàng: 1000

TRAMDOT là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm sản trong xuất và thương mại các sản phẩm từ Ván tre ép như mặt bàn tre, khay đĩa tre, hộp tre … Hiện tại chúng tôi được tin tưởng để cung cấp sản phẩm cho các chuỗi Cafe, nhà hàng nổi tiếng như: HIGHLAND COFFEE, GOGI HOUSE, HOÀNG TY …

Đặt hàng gia công tre TRAMDOT
Báo giá Ván tre ép mới nhất TRAMDOT
Mặt bàn tre ép giá rẻ, uy tín TRAMDOT
GỌI TƯ VẤN NGAY

PACK 6 – ỐNG HÚT TRE, 100% TỰ NHIÊN VỚI CỌ VỆ SINH XƠ DỪA DÀI 20CM Chúng ta đều biết rằng ống hút nhựa là kẻ thù của tự nhiên. Ống hút nhựa tuy nhỏ nhưng không dễ bị phá hủy và gần như không thể tái chế. Chúng ta có thể tìm thấy ống hút nhựa ở khắp mọi nơi, ở góc đường, trên bãi biển. Sử dụng và xả ống hút nhựa ra biển có thể gây nguy hại tới môi trường sống của rất nhiều sinh vật biển. Sản phẩm ống hút tre Pack 6 của TRAMDOT sẽ giúp bạn trở nên có trách nhiệm hơn đối với môi trường sống của chúng ta trong khi vẫn hạnh phúc tận hưởng những ly Cocktail, ly sữa tươi ngon. Ống hút tre của TRĂM ĐỐT được làm 100% từ tre tự nhiên và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Ống hút tre không chỉ làm đẹp thêm cho món đồ uống của bạn mà nó còn an toàn tuyệt đối với sức khỏe và môi trường.

Hộp ống hút tre Pack 6 bao gồm:

 • 06 ống hút tre dài 20cm, đường kính ống từ 0.5cm – 1.1cm phù hợp với nước ép, sinh tố. Logo TRAMDOT được khắc trên mỗi ống hút.
 • 01 que cọ rửa ống hút tre (2 kích thước)
 • 01 túi vải đựng ống hút
 • 01 hộp đựng carton

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kích thước (cm) Dài 20cm Đường kính ống từ 0.5cm – 1.1cm
Khối lượng (kg) N.a
Màu sắc Vàng tre tự nhiên
Vật liệu chính Ống tre tự nhiên
Thương hiệu TRĂM ĐỐT
Bảo hành 6 tháng
Xuất xứ, sản xuất Việt Nam

CHI TIẾT SẢN PHẨM

TẠI SAO TÔI NÊN BYE BYE ỐNG HÚT NHỰA 8 tỷ: là số ống hút nhựa được dùng hàng năm tại UK 200 năm: là thời gian để ống hút nhựa phân rã 100,000: là số lượng động vật biển chết vì tác động của rác thải nhựa 2050: Được dự đoán sẽ có nhiều rác thải nhựa hơn cá biển tại các đại dương Ống hút nhựa luôn là một vấn đề đối với môi trường. Tại Mỹ, hơn 500 ống hút nhựa được sử dụng mỗi ngày. Những sản phẩm từ nhựa này sẽ bị xả ra môi trường. Ống hút nhựa rất khó để phân hủy và rất ít được tái chế. Chúng gần như tồn tại vĩnh viễn. Sản phẩm ống hút tre là một giải pháp thân thiện thay thế cho ống hút nhựa và hoàn toàn an toàn với sức khỏe. Sản xuất từ 100% ống tre tự nhiên, ống hút tre hoàn toàn không sử dụng hóa chất, có thể tái sử dụng và có thể phân hủy trong tự nhiên. Ống hút tre của TRĂM ĐỐT Furniture có chiều dài tiêu chuẩn 20cm và đa dạng kích thước ống hút giúp bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Từ uống sinh tốt, trà sữa, nước lọc tới rượu vang, ống hút tre sẽ mang đến trải nghiệm và vị giác tốt hơn. Bộ sản phẩm đi kèm với 01 chiếc túi vải cotton thân thiện giúp bạn có thể mang theo những chiếc ống hút tre bên mình để sử dụng khi cần. Nếu bạn sử dụng và bảo quản ống hút tre đúng cách, ống hút tre sẽ có thể sử dụng vài chục năm hoặc trọn đời. 01 chiếc cọ xơ dừa đi kèm bộ sản phẩm sẽ giúp bạn vệ sinh ống hút sạch sẽ và dễ dàng sau khi sử dụng. Hãy thay đổi từ ngay hôm nay và sử dụng ống hút tre thay thế cho các loại ống hút khác. Trái đất sẽ cảm ơn bạn. BẠN NÊN CHỌN ỐNG HÚT TRE TRĂM ĐỐT VÌ:

 • Có thể vệ sinh và tái sử dụng
 • Kháng khuẩn tự nhiên
 • Phân hủy tự nhiên
 • Sử dụng tre Việt Nam tự nhiên 100%
 • Có thể sử dụng với đồ uống nóng & lạnh

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ỐNG HÚT TRE

Cách sử dụng và bảo quản Ống hút tre - Trăm ĐốtVệ sinh ống hút tre để tái sử dụng có thể thực hiện rất dễ dàng. Giữ ống hút sạch sẽ và khô ráo sẽ giúp bạn tận hưởng và sử dụng ống hút tre trong nhiều năm (Hiện tôi đang sử dụng ống hút tre cá nhân được 3 năm và vẫn sử dụng hàng ngày.) Kinh nghiệm đầu tiên và tốt nhất để sử dụng ống hút tre lâu dài là luôn luôn súc và rửa sạch nước sau khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng que rửa lòng ống nếu cần thiết. Ống hút tre cũng có thể rửa trong máy rửa chén. Tránh rửa và ngâm ống hút tre trong nước quá lâu vì có thể làm ống tre bị mềm và cong. QUAN TRỌNG NHẤT là luôn phải phơi ống hút tre và để chúng khô tự nhiên. Nếu bạn muốn rửa kỹ hơn ống hút tre, chúng tôi đề xuất như sau:

 • Rửa ống hút tre dưới vòi nước sau khi sử dụng
 • Để khử trùng sau khi sử dụng: đun sôi với giấm và nước (tỷ lệ 1 giấm với 20 nước) trong 10 phút
 • Để ống hút tre khô ráo tự nhiên

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG HÚT TRE:  Ống hút tre của Chúng tôi được làm hoàn toàn thủ công tại Việt Nam bởi những người dân bản địa và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay máy móc công nghiệp nào. Quy trình sản xuất 100% thủ công. Vùng nguyên liệu tre được trồng tự nhiên bền vững, không sử dụng hóa chất, phân bón hay thuốc trừ sâu. Cây tre là loài thực vật kỳ diệu. Chúng không cần trồng mới mà có thể tự tái tạo sau khi khai thác với sức sinh trưởng cực nhanh. Các sản phẩm từ tre luôn được đánh giá là sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường. – Khi chúng tôi sản xuất ống hút tre, chỉ phần trên của cây/ cành tre được cắt. Phần gốc tre vẫn được giữ nguyên đảm bảo cây tre có thể tái sinh nhanh chóng. Cây tre bị cắt được phơi nắng tự nhiên và liên tục trong nhiều ngày. Khi các cây tre đã được phơi khô hoàn toàn, các thợ thủ công sẽ cắt thành các khúc tiêu chuẩn 20cm. Các ống hút tre thô được luộc trong 30 phút và sau đó đánh bóng thủ công và sau đó lại luộc một lần nữa trong 30 phút. Ống hút tre sau khi luộc được phơi khô dưới nắng trước khi được đóng hộp thành phẩm. Mỗi ống hút tre đi qua 4 bước quản lý chất lượng, quy trình này giúp chúng tôi đảm bảo rằng không ống hút tre nào bị vỡ, còn bụi bẩn, côn trùng hay các vết mốc ố. Rất nhiều khách hàng tiêu dùng vẫn còn tâm lý e ngại về vệ sinh của sản phẩm ống hút tre. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết ống hút tre với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Bộ ống hút tre tự nhiên 6 cái, Pack 6 natural bamboo straws - Trăm Đốt
Pack 6

Báo giá sỉ - Ống hút tre (TRĂM ĐỐT Furniture)-1 Quotation - Bamboo straws (TRAMDOT Furniture)-1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pack 6 – Ống hút tre, 100% tự nhiên với cọ vệ sinh xơ dừa dài 20cm”

×