Ống hút tre bán sỉ, khắc laser theo yêu cầu

0

còn hàng: 1000

TRAMDOT là đơn vị tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm sản trong xuất và thương mại các sản phẩm từ Ván tre ép như mặt bàn tre, khay đĩa tre, hộp tre … Hiện tại chúng tôi được tin tưởng để cung cấp sản phẩm cho các chuỗi Cafe, nhà hàng nổi tiếng như: HIGHLAND COFFEE, GOGI HOUSE, HOÀNG TY …

Đặt hàng gia công tre TRAMDOT
Báo giá Ván tre ép mới nhất TRAMDOT
Mặt bàn tre ép giá rẻ, uy tín TRAMDOT
GỌI TƯ VẤN NGAY

ỐNG HÚT TRE BÁN SỈ LẺ, KHẮC LASER THEO YÊU CẦU Sản phẩm Ống hút tre của TRĂM ĐỐT tự hào được tin tưởng và sử dụng vượt xa kỳ vọng ban đầu. Chúng tôi cung cấp Ống hút tre chất lượng cao với giá sỉ cho nhà hàng, khách sạn, quán bars, cửa hàng … hay bất kỳ doanh nghiệp nào muốn sử dụng, tặng cho khách hàng hay bán thương mại. Tất cả Ống hút tre đều có thể được cá nhân hóa bằng cách khắc Logo hay tên thương hiệu lên ống hút. Bạn cũng có thể chọn kích thước và độ dài của Ống hút tre theo yêu cầu.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Kích thước (cm) Sản xuất theo yêu cầu
Khối lượng (kg) N.a
Màu sắc Màu vàng tự nhiên
Vật liệu chính Ống tre tự nhiên
Thương hiệu TRĂM ĐỐT
Bảo hành 6 tháng
Xuất xứ, sản xuất Việt Nam

CHI TIẾT SẢN PHẨM

TẠI SAO TÔI NÊN BYE BYE ỐNG HÚT NHỰA 8 tỷ: là số ống hút nhựa được dùng hàng năm tại UK 200 năm: là thời gian để ống hút nhựa phân rã 100,000: là số lượng động vật biển chết vì tác động của rác thải nhựa 2050: Được dự đoán sẽ có nhiều rác thải nhựa hơn cá biển tại các đại dương Ống hút nhựa luôn là một vấn đề đối với môi trường. Tại Mỹ, hơn 500 ống hút nhựa được sử dụng mỗi ngày. Những sản phẩm từ nhựa này sẽ bị xả ra môi trường. Ống hút nhựa rất khó để phân hủy và rất ít được tái chế. Chúng gần như tồn tại vĩnh viễn. Sản phẩm ống hút tre là một giải pháp thân thiện thay thế cho ống hút nhựa và hoàn toàn an toàn với sức khỏe. Sản xuất từ 100% ống tre tự nhiên, ống hút tre hoàn toàn không sử dụng hóa chất, có thể tái sử dụng và có thể phân hủy trong tự nhiên. Ống hút tre của TRĂM ĐỐT Furniture có chiều dài tiêu chuẩn 20cm và đa dạng kích thước ống hút giúp bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Từ uống sinh tốt, trà sữa, nước lọc tới rượu vang, ống hút tre sẽ mang đến trải nghiệm và vị giác tốt hơn. Bộ sản phẩm đi kèm với 01 chiếc túi vải cotton thân thiện giúp bạn có thể mang theo những chiếc ống hút tre bên mình để sử dụng khi cần. Nếu bạn sử dụng và bảo quản ống hút tre đúng cách, ống hút tre sẽ có thể sử dụng vài chục năm hoặc trọn đời. 01 chiếc cọ xơ dừa đi kèm bộ sản phẩm sẽ giúp bạn vệ sinh ống hút sạch sẽ và dễ dàng sau khi sử dụng. Hãy thay đổi từ ngay hôm nay và sử dụng ống hút tre thay thế cho các loại ống hút khác. Trái đất sẽ cảm ơn bạn. BẠN NÊN CHỌN ỐNG HÚT TRE TRĂM ĐỐT VÌ:

  • Có thể vệ sinh và tái sử dụng
  • Kháng khuẩn tự nhiên
  • Phân hủy tự nhiên
  • Sử dụng tre Việt Nam tự nhiên 100%
  • Có thể sử dụng với đồ uống nóng & lạnh

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ỐNG HÚT TRE

Cách sử dụng và bảo quản ống hút tre Trăm Đốt | Tramdot.comVệ sinh ống hút tre để tái sử dụng có thể thực hiện rất dễ dàng. Giữ ống hút sạch sẽ và khô ráo sẽ giúp bạn tận hưởng và sử dụng ống hút tre trong nhiều năm (Hiện tôi đang sử dụng ống hút tre cá nhân được 3 năm và vẫn sử dụng hàng ngày.) Kinh nghiệm đầu tiên và tốt nhất để sử dụng ống hút tre lâu dài là luôn luôn súc và rửa sạch nước sau khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng que rửa lòng ống nếu cần thiết. Ống hút tre cũng có thể rửa trong máy rửa chén. Tránh rửa và ngâm ống hút tre trong nước quá lâu vì có thể làm ống tre bị mềm và cong. QUAN TRỌNG NHẤT là luôn phải phơi ống hút tre và để chúng khô tự nhiên. Nếu bạn muốn rửa kỹ hơn ống hút tre, chúng tôi đề xuất như sau:

  • Rửa ống hút tre dưới vòi nước sau khi sử dụng
  • Để khử trùng sau khi sử dụng: đun sôi với giấm và nước (tỷ lệ 1 giấm với 20 nước) trong 10 phút
  • Để ống hút tre khô ráo tự nhiên

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG HÚT TRE:  Ống hút tre của Chúng tôi được làm hoàn toàn thủ công tại Việt Nam bởi những người dân bản địa và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay máy móc công nghiệp nào. Quy trình sản xuất 100% thủ công. Vùng nguyên liệu tre được trồng tự nhiên bền vững, không sử dụng hóa chất, phân bón hay thuốc trừ sâu. Cây tre là loài thực vật kỳ diệu. Chúng không cần trồng mới mà có thể tự tái tạo sau khi khai thác với sức sinh trưởng cực nhanh. Các sản phẩm từ tre luôn được đánh giá là sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường. – Khi chúng tôi sản xuất ống hút tre, chỉ phần trên của cây/ cành tre được cắt. Phần gốc tre vẫn được giữ nguyên đảm bảo cây tre có thể tái sinh nhanh chóng. Cây tre bị cắt được phơi nắng tự nhiên và liên tục trong nhiều ngày. Khi các cây tre đã được phơi khô hoàn toàn, các thợ thủ công sẽ cắt thành các khúc tiêu chuẩn 20cm. Các ống hút tre thô được luộc trong 30 phút và sau đó đánh bóng thủ công và sau đó lại luộc một lần nữa trong 30 phút. Ống hút tre sau khi luộc được phơi khô dưới nắng trước khi được đóng hộp thành phẩm. Mỗi ống hút tre đi qua 4 bước quản lý chất lượng, quy trình này giúp chúng tôi đảm bảo rằng không ống hút tre nào bị vỡ, còn bụi bẩn, côn trùng hay các vết mốc ố. Rất nhiều khách hàng tiêu dùng vẫn còn tâm lý e ngại về vệ sinh của sản phẩm ống hút tre. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết ống hút tre với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Bộ ống hút tre tự nhiên size vừa 2 cái, Pack 2 natural bamboo straws - Trăm Đốt Báo giá sỉ Ống hút tre TRĂM ĐỐT Furniture 1 | Tramdot.com Quotation Bamboo straws TRAMDOT Furniture 1 | Tramdot.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống hút tre bán sỉ, khắc laser theo yêu cầu”

×