VÁN SÀN TRE

Ván sàn tre hiện nay không còn xa lạ với hầu hết những người ưa chuộng trang trí cho sàn nhà bởi các đặc trung độc đáo, hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Tại Tramdot Furniture, chúng tôi chuyên cung cấp ván sàn tre ép đẹp và chất lượng cao cấp nhất tại TPHCM, Hà Nội và các thành phố trong cả nước. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu cao, đáp ứng nhu cầu quốc tế thương mại.

Từ việc sử dụng cây tre truyền thống Việt Nam và được gia công thủ công từ những người thợ lành nghề Thanh Hóa, ván sàn tre ép thương hiệu TRAMDOT đang ngày càng chiếm tình cảm hơn trong mắt người tiêu dùng.

 • Sàn tre ngoài trời

  0 trên 5
  • Sàn tre ngoài trời có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu nước cực tốt và có tính ổn định cao kể cả thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, nước biển…
  • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và ít bị ảnh hưởng của thời tiết.
  • Có thể sử dụng ở các không gian ngoài trời như hành lang đi lại, đại sảnh tòa nhà, bể bơi, cầu tàu…
  Liên hệ
 • Sàn tre ép nghệ thuật

  0 trên 5
  • Sàn tre nghệ thuật là dòng sản phẩm mới độc quyền ở TRAMDOT, do chính các chuyên gia nước ngoài của TRAMDOT nghiên cứu, thiết kế và sản xuất. Sản phẩm được sản xuất trên vật liệu tre ép 3 lớp cao cấp, cùng với chất lượng keo đạt tiêu chuẩn E1 về độ phát thải khí Formaldehyde. Sàn tre nghệ thuật có thể ghép khít vào nhau nhờ những tính toán kỹ thuật chính xác để tự liên kết bền chặt với nhau bằng những khóa tự nhiên mà không cần đến các mộng âm – dương, mộng click, keo dán… để ghép vào. Sản phẩm có nhiều hình dạng phong phú lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mô phỏng hình dạng con vật như thằn lằn, bướm… khiến chúng trở nên độc đáo chưa từng có, ghi dấu ấn sâu sắc ngay khi nhìn thấy.
  Liên hệ
 • Sàn tre ép nan

  0 trên 5
  • Sàn tre ép nan phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của cây tre. Thông qua quá trình ép các nan tre theo phương nằm ngang hoặc phương thẳng đứng, bề mặt sàn hoàn thiện sẽ nổi bật bởi sự phân bố các mắt tre ngẫu nhiên và độc đáo. Dựa vào phương thức ép, sàn tre ép nan có 2 loại là sàn tre ép ngang và sàn tre ép nghiêng. Với độ cứng từ 1400-1600 theo thang độ cứng Janka, sàn tre ép nan phù hợp lắp đặt tại các khu vực có cường độ đi lại vừa phải như các hộ gia đình, phòng khách sạn, phòng tập Gym, văn phòng làm việc, showroom trưng bày sản phẩm.
  Liên hệ
 • Sàn tre ép khối

  0 trên 5
  • Sàn tre ép khối: tre nguyên liệu được kỹ càng, sử dụng các cây tre có độ tuổi từ 4-6 năm tuổi thông qua quá trình đập dập nan tre, ép gia nhiệt dưới trọng lực 3000 tấn tạo nên khối tre như khối gỗ tự nhiên. Trọng lượng riêng của tre ép khối đạt 1.150kg/m3 và có độ cứng gấp 2 lần gỗ sồi ( đạt 3000++ theo thang độ cứng janka).
  Liên hệ
 • Sàn tre nguyên vỏ

  0 trên 5
  • Sàn tre nguyên vỏ phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của cây tre, bề mặt sàn hoàn thiện sẽ nổi bật bởi các mắt tre nguyên bản và màu tự nhiên của vỏ tre. Với độ cứng từ 3000++ theo thang độ cứng Janka, sàn tre nguyên vỏ phù hợp lắp đặt cho mọi không gian nội thất. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong không gian gia đình, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, spa…
  Liên hệ
Hotline: 0909.303.363